Chúng tôi – Công ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng VINASPC NAM ANH Tấm nhựa Polycarbonate Đặc ruộttấm nhựa Polycarbonate Rỗng ruột, tấm nhựa polycarbonate dạng sóng thương hiệu “ Super Star Pc  “. Công nghệ sản xuất của Đức, nguyên liệu sản xuất 100% là hạt nhựa Polycarbonate .

Với gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhựa Polycarbonate sản phẩm của chúng tôi đã được đông đảo người tiêu dùng nội địa tin tưởng và tiêu dùng. Công ty VINASPC NAM ANH không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt , dịch vụ tốt, giá thành tốt. Đó cũng là tiêu chí để công ty VINASPC NAM ANH tồn tại và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam. Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.

Công ty VINASPC NAM ANH chúng tôi sống và làm việc trên tinh thần : “ Tâm , Trí , Tốc “

 – Tâm : Nhân viên công ty làm việc phải có trách nhiệm với công ty, làm việc phải có trách nhiệm với khách hàng, làm việc phải có trách nhiệm với công việc được giao.

 – Trí   : Luôn luôn học hỏi, tìm tòi để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh.

 – Tốc : Vận chuyển hàng nhanh, thanh toán gọn, giải quyết những thắc mắc của người tiêu dùng nhanh nhất.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách ! Hãy liên hệ với chúng tôi để vì cơ hội phát triển lâu dài và bên vững!

 

Công ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng VINASPC NAM ANH

Địa chỉ: – Tổng kho Hà Nội :  Số 99 Đường 70 – Phố Miêu Nha – Phường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Hotline : 0921.057.888 (Mr Hoàng )

Email: hoang170797@gmail.com

Website: www.tamnhuathongminhvn.com