092 815 4444
5/5 - (2 bình chọn)

Nhựa Thông Minh Nam Anh – Khẳng định vị thế từ những con số biết nói

Có thể nói, những nỗ lực trong hành trình hướng đến mục tiêu phát triển của Nhựa Nam Anh đã được thể hiện rõ nét qua chuỗi con số ấn tượng.

  • Nhựa Nam Anh đã có 10 năm thương hiệu vươn tầm quốc tế trong ngành nhựa . Điển hình trong số đó là các thương hiệu sản phẩm như :
nhua-thong-minh-super-star
POLYCARBONATE SOLID SHEET SUPER STAR

Thương hiệu SUPER STAR  được ra đời vào đầu năm 2018 , khi chúng tôi trên con đường mở rộng chi nhánh ở miền nam . Với chuyên môn về ngành nhựa đã có từ 10 năm trước , chúng tôi đã cho ra mắt được thương hiệu SUPER STAR thành công rực rỡ . Sản phẩm Tấm Nhựa Thông Minh được hơn 2.000 đại lý cấp 1 của chúng tôi tại Miền Nam , Miền Tây , Miền Trung tin dùng và vẫn luôn ủng hộ cho đến bây giờ . 

POLYCARBONATE SOLID SHEET ASIA LITE

Thương hiệu ASIA LITE là thương hiệu cao cấp mới nhất khi mới được hoạt động đi vào sản xuất vào T07/2021 . Khi cuộc sống ngày càng đô thị hóa , nhu cầu của người dân càng được phát triển thì việc ra mắt các sản phẩm có một chất lượng cao cấp , bền bỉ để phù hợp với tất cả người tiêu dùng trong và ngoài nước. Và đó là lúc thương hiệu ASIA LITE được ra đời , sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu hạt nhựa Bayer , Sabic , Luxi , … mà hầu hết được các nước trên thế giới tin dùng. 

  • 2 nhà máy sản xuất của Công ty TNHH TM & XD Nam Anh được đặt tại Miền Bắc và Miền Trung . Với diện tích 2hecta và 3 dàn máy sản xuất , chúng tôi đã cố gắng đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước một cách nhanh nhất.

Nhà máy sản xuất tại Miền Nam

  • Với phương châm khách hàng là thượng đế , dịch vụ 24/7 của công ty đã đem lại sự hài lòng cho tất cả các Đại Lý Cấp 1 trong nước.
tong-kho-tam-nhua
TẤM NHỰA THÔNG MINH NAM ANH
TẤM NHỰA THÔNG MINH NAM ANH
TẤM NHỰA THÔNG MINH NAM ANH
TẤM NHỰA THÔNG MINH NAM ANH

ĐỊA CHỈ BÁN TẤM NHỰA THÔNG MINH NAM ANH

Có thể nói, những nỗ lực trong hành trình hướng đến mục tiêu phát triển của Nhựa Nam Anh đã được thể hiện rõ nét qua chuỗi con số ấn tượng. Với tất cả đam mê, nhiệt huyết từ đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm và tay nghề cao cùng dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Trong vòng đời của một doanh nghiệp, có những thương hiệu phát triển tốt, có thương hiệu xuất hiện, nổi lên rồi…nhạt nhòa. Với Nhựa Nam Anh, có thể thấy dấu ấn thương hiệu ngày càng rõ nét và sẽ không ngừng thay đổi để hội nhập và duy trì vị thế trên thị trường.

? Tổng Kho Miền Bắc : Số 113 Miêu Nha – P.Tây Mỗ – Q.Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội ( 037.456.4444 – Mr. Hoàng )

?Tổng Kho Miền Nam : 1635 / 1637 /1639 Quốc Lộ 1A – P.Tân Thới Hiệp – Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh ( 0985.879.000 – Mrs .Hảo )

TỔNG KHO TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ
TỔNG KHO TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ TẠI HÀ NỘI
TỔNG KHO TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ
TỔNG KHO TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ

Click để xem thêm tin tức của Nhựa Nam Anh

Click để xem thêm sản phẩm của Nhựa Nam Anh

Click để xem thêm dự án của Nhựa Nam Anh

0928 154 444